GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn ghé thăm trang giới thiệu Tichgop. Chúng tôi tạo ra trang này với hy vọng người dùng sẽ hiểu Tichgop và những dịch vụ chúng tôi cung cấp nhiều hơn.

Tichgop là gì?

 

Tichgop
Tichgop

Tichgop là tên doanh nghiệp và đồng thời cũng là thương hiệu kinh doanh của chúng tôi. Được thành lập tháng 3 năm 2019, Tichgop kinh doanh và cung cấp nhiều dịch vụ mua sắm tiện ích cho khách hàng/người dùng của mình.

boxuanngoc ceo tichgop
boxuanngoc ceo tichgop

Tichgop cung cấp những dịch vụ gì?

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tiện ích mua sắm cho doanh nghiệp/ tổ chức cá nhân. Các mảng kinh doanh gồm:

Tiện ích hoàn tiền mua sắm

Hoàn tiền mua sắm Tichgop ra đời nhằm giúp người dùng tiết kiệm, tích góp khi mua sắm và thanh toán online. Theo đó, người dùng sẽ được nhận lại 1 khoản tiền tương ứng từ 1-30% giá trị mỗi mặt hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và mua hàng tại các cửa hàng tichgop liên kết.

Hiện tại, chúng tôi đã có liên kết và quan hệ đối tác với hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Đây đều là những trang thương mại điện tử/ nhà cung cấp/ dịch vụ lớn và uy tín, phổ biến.

Thông tin về các đối tác được công khai trên trang web của chúng tôi.

Mã giảm giá mua sắm

Tichgop tặng bạn các mã giảm giá/khuyến mãi/ưu đãi độc quyền từ nhà cung cấp. Bạn có thể dùng các coupon này để được giảm giá trực tiếp khi mua tại các nhà cung cấp. Hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn là như vậy.

So sánh giá sản phẩm tại các cửa hàng

Cùng 1 sản phẩm nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau tại các cửa hàng, bạn có thể bị mua với giá đắt? Đừng lo lắng, Tichgop sẽ giúp bạn so sánh giá tại các cửa hàng và tìm cho bạn cửa hàng bán với giá rẻ nhất.

Tichgop Review

Tichgop Review là dịch vụ đề xuất mua hàng. Theo đó, Tichgop sẽ review và đề xuất mua hàng phù hợp với nhu cầu, mức giá và sản phẩm bạn có nhu cầu.

Tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động của chúng tôi

Dưới đây là tầm nhìn và sứ mệnh hoạt động của chúng tôi:

 • Khởi tạo, phát triển các tiện ích mua sắm thiết thực và hữu ích với người dùng
 • Kết nối và sẽ chia, tạo nên cộng đồng mua sắm thông minh
 • Giúp các doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng tiềm năng, khách hàng tiết kiệm tiền khi mua sắm
 • Góp chút sức nhỏ bé của mình vào công cuộc phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, thúc đẩy kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển.

Những con số biết nói

Trong 1 năm 5 tháng hoạt động, Tichgop đã:

 • Có 19.000 người đăng ký/thuê bao hoạt động thường xuyên mỗi tháng
 • 21.000 đơn hàng mua sắm được hoàn tiền
 • Chi trả tổng cộng 5 tỷ 900 triệu cho khách hàng
 • 01 phàn nàn và hàng nghìn những đánh giá tích cực từ người dùng dịch vụ

Người dùng nói gì về Tichgop

Thật tuyệt vời, nhờ có dịch vụ này mà tôi đã tiết kiệm được cả triệu đồng mỗi tháng khi mua sắm online. Cảm ơn tichgop nhé.

Anh Trần Văn Bảo-32 tuổi tại TP.HCM

 

Các dịch vụ của Tichgop đều rất tuyệt vời. Vợ chồng tôi sử dụng thường xuyên và cũng tiết kiệm được kha khá tiền mỗi tháng. Mua hàng online thì không thể trả giá tại vì đã niêm yết giá, nhưng tichgop giúp chúng tôi làm được điều đó.

Chị Trần Như Quỳnh-29 tuổi tại Hà Nội

 

Tiện lợi, dễ sử dụng, tỷ lệ hoàn tiền cao, minh bạch và rất rõ ràng, thanh toán đúng hẹn là những gì tôi tìm thấy ở tichgop.

Anh Trần Văn Hiệp 40 tuổi tại Đà Nẵng.

 

Đội ngũ sáng lập Tichgop

Tichgop khởi đầu với ý tưởng ấp ủ của anh chàng sinh viên đại học SPKT HCM  Bồ Xuân Ngọc. Hiện giờ, Bồ Xuân Ngọc cũng là CEO VÀ FOUNDER của Tichgop.

Ngoài ra, còn có sự đóng góp của các cộng sự, thành viên đồng sáng lập khác.

Thông tin công ty TNHH MTV TICHGOP

Dưới đây là thông tin của chúng tôi:

 • Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV TICHGOP
 • Địa chỉ văn phòng: Số 16A, Nguyễn Văn Giai, Đakao, Q1, TP.HCM
 • MST:
 • Điện thoại: 0868-330-211
 • Email: boxuanngoctichgop@gmail.com