Làm sao để mắt to? 7 cách massage cho mắt to hơn tại nhà

Đánh giá cho bài viết này bạn nhé!

Sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp lung linhh là ước mơ của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên lại chỉ có số ít người may mắn có được điều này từ khi sinh ra. Nhưng không sao cả, bạn có thể tập luyện hằng ngày để khắc phục nhược điểm này, hoặc đơn giản là làm cho mắt to tròn, trông đẹp hơn.

Những cách massage cho mắt to hơn dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Chỉ bằng vài động tác đơn giản và tuyệt vời hơn nữa là có thể thực hiện ngay tại nhà. Hãy tập luyện thường xuyên và biến chúng thành thói quen, vài tháng sau bạn sẽ bất ngờ với kết quả mang lại đấy!

1 “1” style=”main”]1

7 bài tập giúp mắt to hơn tại nhà

7 bài tập và cách massage dưới đây sẽ giúp mắt bạn to hơn mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo qua chúng và thực hiện liên tục, đều đặn. Không chỉ giúp mắt to hơn, chăm chỉ thực hiện còn giúp hạn chế nếp nhăn, ngăn lão hóa cho vùng mắt và khuôn mặt.

Thật tuyệt vời phải không?

Bài tập giúp mắt to hơn

Bài tập giúp mắt to hơn

1. Bài tập giúp mắt to hơn bằng động tác đảo mắt

Đây là cách đầu tiên và cũng là cách dễ dàng nhất để làm mắt to hơn. Để thực hiện, bạn chỉ cần đảo mắt liên tục, hướng lên theo chiều lên xuống hoặc vòng tròn trong vòng 5-10 phút liên tục mỗi lần. Bạn nên thực hiện khi cảm thấy mỏi mắt hay mờ do nhìn liên tục vào màn hình máy tính.

Cách này giúp mắt to hơn, giảm street và mệt mỏi cho đôi mắt của bạn.

2. Cách massage cho mắt to hơn đơn giản

Để làm mắt to hơn theo cách này, bạn dùng đồng thời 2 tay với lực vừa phải, vuốt và kéo với lực nhẹ nhàng và vừa phải ngón tay từ đuôi mắt lên 2 thái dương. thực hiện 10 lần vào mỗi buổi sáng giúp mắt to hơn.

cách massage cho mắt to hơn

cách massage cho mắt to hơn

3. Cách làm mắt to hơn tại nhà bằng đá lạnh

Bạn cần chuẩn bị 1 vài viên đá nhỏ được làm từ nước sạch và 1 khăn mềm sạch. Sau đó bỏ đá vào khăn và nhắm mắt, liên tục chườm vùng quanh 2 mắt trong khoảng 4-5 phút cho đến khi đá tan hơn. Ngoài việc giúp mắt to hơn, nó còn có tác dụng loại bỏ quầng thâm rất tốt.

Cách làm mắt to hơn tại nhà bằng đá lạnh

Cách làm mắt to hơn tại nhà bằng đá lạnh

4. Cách làm mắt to với phương pháp nhìn gần nhìn xa

Đây là cách làm mắt to đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt mắt nhìn vào 1 đồ vật ngay trước mắt sau đó vài giây phóng tầm nhìn ra vật xa hơn. Theo bản năng, mắt của bạn sẽ căng ra và to hơn, lâu dần tạo thành thói quen.

Thực hiện phương pháp này 10 lần/ ngày.

5. Cách làm mắt to hơn bằng cách chớp mắt liên tục

Chỉ bằng việc chớp mắt liên tục, bạn có thể làm cho mắt to hơn. Hãy chớp mắt liên tục trong vòng 1-2 phút, thực hiện khoảng 10 lần mỗi ngày. Cách này sẽ khiến lượng máu lưu thông đến mắt nhiều hơn, làm giãn các cơ xung quanh mắt.

6. Cách giúp mắt to hơn với phương pháp nhắm mắt và thư giãn

Đôi mắt của bạn đã làm việc cả ngày, do đó nó cũng cần nghỉ ngơi. Làm việc thường xuyên với màn hình máy tính có thể dẫn đến khô mắt, khiến mắt nheo lại và nhỏ hơn. Mỗi khi thấy mệt mỏi và nhìn mờ, bạn cần thư giãn cho mắt bằng cách nhắm chặt trong vòng 5-10 phút, thư giãn đầu óc và thả lỏnng cơ thể.

Như vậy mắt của bạn sau đó sẽ trở về trạng thái bình thường, to hơn và nhìn rõ hơn.

7. Ngủ đủ giấc

Khi bạn ngủ không đủ giấc, mắt của bạn rất mệt mỏi, chúng không thể hoạt động bình thường, thường xuyên có xu hướng nheo mắt lại khi gặp ánh sáng. Lâu dần sẽ hình thành thói quen khiến mắt nhỏ đi, kích ứng với ánh sáng.

Ngủ là thời gian giúp mắt nghỉ ngơi để phục hồi khả năng hoạt động trở lại. Do vậy hãy ngủ đủ giấc. Thói quen đơn giản này có thể khiến mắt to, tròn và đẹp hơn.

Đánh giá hiệu quả của bài tập massage cho mắt to hơn

Theo các chuyên gia, việc luyện tập các bài massage cho mắt to hơn trên cũng có tác dụng nhưng hiệu quả ít. Bạn cần phải thực hiện đều đặn và thường xuyên trong 1 khoảng thời gian dài mới có thể phát huy tác dụng và nhìn thấy sự thay đổi.

 

Bồ Xuân Ngọc

Hi Bạn. Mình là Xuân Ngọc. Hiện tại Mình đang là Reviewer Full Time tại tichgop.vn, chuyên review các mảng Làm đẹp-đồ dùng gia đình, mẹ và bé. Hy vọng những thông tin mình cung cấp sẽ giúp bạn phần nào trong việc mua sắm dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Tichgop
Logo