Rong nho Trường Thọ không chỉ là món ăn thơm ngon thông thường mà nó còn rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm này đang rất hot và được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là những bà nội trợ. Nhiều người đã ăn đều nhận xét rằng rong nho Trường Thọ có vị lạ, dễ ăn, giòn, ngon và thơm, rất bổ cho mắt và não, có thể giảm cân, ngừa ung thư và xương khớp.
Vậy sự thật như thế nào? Rong nho trường Thọ có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu? Liệu có nên sử dụng sản phẩm này.
Tất cả sẽ có trong bài viết review rong nho Trường Thọ dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé!
Nguồn gốc xuất xứ rong nho Trường Thọ?
Rong nho Trường Thọ là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, do công ty TNHH SeaGrapes Việt Nam sản xuất và phân phối. Công ty có trụ sở đặt tại 85 hoàng Sa- Phường Đakao, Q1, TP.HCM và được sản xuất tại khu nuôi trồng ở vùng biển tỉnh Khánh Hòa xanh sạch đẹp.
Rong nho Trường Thọ được lấy giống trực tiếp tại Nhật Bản và nuôi trồng tại vùng biển Khánh Hòa đạt chuẩn FDA HOA KỲ. Các kỹ thuật nuôi trồng và tiêu chuẩn do đối tác Nhật Bản đưa ra. Do vậy sản phẩm có chất lượng tương đương rong nho Nhật Bản, thơm ngon, giòn, không tanh, không hôi.
Sản phẩm là thương hiệu top 1 bán chạy nhất Amazon Hoa Kỳ đồng thời đạt chứng nhật HACCP, GMP và FDA duy nhất của Việt Nam và Mỹ.
<iframe “YouTube video player” src=”https://www.youtube.com/embed/nmDsaCndFPU” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”>
Quy cách đóng gói rong nho Trường Thọ
Sản phẩm rong nho Trường Thọ được đóng gói trong hộp giấy. Tông màu xanh và đen được chọn làm màu chủ đạo cho sản phẩm. Các thông tin chi tiết như nguồn gốc xuất xứ, thành phần và giá trị dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng và bảo quản được in đầy đủ và chi tiết ở các mặt của sản phẩm.
Mỗi hộp bên trong sẽ có 10 gói nhỏ, mỗi gói chứa 20g rong nho bên trong. Nhìn chung bao bì thiết kế của gói chỉ đầy đủ thông tin chứ chưa thật sự bắt mắt cho lắm.
Thành phần dinh dưỡng Rong Nho Trường Thọ
Rong nho Trường Thọ có hàm lượng các khoáng, dưỡng chất, vitamin, chất dinh dưỡng đặc biệt cao và là nguồn bổ sung dưỡng chất dồi dào cho cơ thể. Chúng mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, làm đẹp, giảm cân, được ví như là ” trứng cá tầm giá rẻ”.
Cụ thể là:
- DHA: DHA giúp cho mắt sáng, trẻ thông minh, hoàn thiện chức năng não bộ, phát triển xương, giảm cholestoron toàn phần, phòng chống bệnh xơ vữa động mạch và nhồi máu cơ tim
- Sắt: Giúp tăng cường và cải thiện cơ bắp, tăng cường khả năng nhận thức và hệ thống miễn dịch đồng thời duy trì năng lượng cho cơ thể
- Vitamin C: Tăng cường khả năng hấp thụ sắt, phòng chống chứng mất thị lực tuổi già, tăng cường hệ thống miễn dịch, làm đẹp da bằng cách ngăn ngừa lão hóa
- Vitamin A: Tăng khả năng quan sát, phòng ngừa các bệnh về mắt như quáng gà, mù lòa, nhìn không rõ, tăng cường khả năng miễn dịch cho sức khỏe tốt hơn
- Canxi: giúp xương chắc khỏe, phòng chống bệnh loãng xương, rất tốt cho trẻ em đang trong giai đoạn phát triển thể trạng, chiều cao
- Flucoidan: Giảm hàm lượng cholestoron trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tim mạch, đột quỵ, tăng cường chức năng gan và hệ miễn dịch
Công dụng rong nho Trường Thọ
Sản phẩm rong nho Trường Thọ không chỉ là 1 món ăn thơm ngon bổ dưỡng mà còn mang đến rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Cụ thể là:
- Đối với trẻ em: Bổ sung DHA và các khoáng dưỡng chất, canxi giúp mắt sáng, hoàn thiện não bộ, khung xương cho bé phát triển về cả chiều cao và trí não
- Đối với người lớn: Bổ sung khoáng dưỡng chất, tăng cường sức khỏe, hệ thống miễn dịch, phòng ngừa loãng xương, xơ vữa động mạch, tăng cường thị lực, chống đột quỵ, nhồi máu cơ tim, tốt cho hệ tiêu hóa
- Đối với phụ nữ: Rong nho ít calo có tác dụng giảm cân, giữ gìn vóc dáng, làm đẹp da, khỏe tóc, chống lão hóa giữ cho sắc đẹp tươi trẻ
- Đối với phụ nữ mang bầu: Bổ sung các khoáng dưỡng chất giúp cơ thể mẹ và bé khỏe mạnh, đầy đủ sắt, canxi, magie hay kali trong thai kỳ
Cách sử dụng rong nho Trường Thọ
Để sử dụng rong nho Trường Thọ cũng rất đợn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:
- Cắt gói rong nho ra và cho vào nước ngâm trong khoảng 3-5 phút
- Rong nho đã nở, tiếp tục vớt ra và rửa qua 2-3 lần nước nữa cho hết độ mặn tự nhiên
- Vớt rong nho ra và cho vào 1-2 cục đá viên ướp lạnh
- Pha chế nước chấm, có thể chấm với sốt mè rang được tặng kèm hoặc pha chế nước chấm tùy thích
- Cuối cùng là thưởng thức hương vị thơm ngon của rong nho thôi
Lưu ý:
- Có thể dùng rong nho để ăn sống, nấu canh, làm gỏi
- Mỗi lần ăn chỉ cắt 1 gói sao cho vừa đủ ăn, tránh dư thừa lãng phí
- Bảo quản trong tủ lạnh được khoảng 1-2 ngày
Mùi vị của rong nho Trường Thọ
Mùi vị rong nho Trường Thọ đặc trưng có mùi tanh nhẹ, hơi mặn, ngon, dòn sần sật, vị chua thanh mát lạ miệng. Rất dễ ăn. Sau khi đã chế biến, rong nho sẽ bớt tanh và mặn, trở thành 1 món ngon khó cưỡng nổi.
Đặc biệt các bé rất thích thưởng thức loại rong này.
<iframe “YouTube video player” src=”https://www.youtube.com/embed/HCB35OwNdAo” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”>
Rong nho Trường Thọ có tốt không?
Rong nho Trường Thọ là 1 sản phẩm tốt và rất đáng để thử. Chúng không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn rất tốt cho sức khỏe của cả nhà.
Sản phẩm giúp bổ sung khoáng, dưỡng chất và dinh dưỡng giúp sáng mắt, ngăn ngừa loãng xương, đột quỵ và các bệnh nhồi máu cơ tim. Ăn nhiều rong nho giúp hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa được tăng cường từ đó cơ thể khỏe mạnh, ít bệnh hơn.
Sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ và chứng nhận của Việt Nam về an toàn thực phẩm. Giống rong nho được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, quy trình nuôi trồng và xử lý chế biến được chuyển giao kỹ thuật từ người Nhật.
Do vậy không làm biến đổi hay mất chất, giữ trọn mùi vị, chất dinh dưỡng trong sản phẩm rong nho.
Rong nho có vị thanh, chua, ngọt dễ ăn, ăn ngon.
Ưu nhược điểm của rong nho Trường Thọ
Ưu điểm:
- Rong nho có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giống được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và nuôi trồng tại vùng biển Khánh Hòa
- Quy trình nuôi trồng và chế biến khắt khe, đảm bảo giữ lại toàn bộ dưỡng chất, mùi vị đặc trưng của rong nho Nhật Bản
- Đạt tiêu chuẩn khắt khe của FDA Hòa Kỳ về chất lượng, có đầy đủ giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm
- Giàu khoáng và dưỡng chất tốt cho sức khỏe
- Thích hợp để sử dụng cho tất cả mọi người
- Mùi ít tanh hơn các loại rong nho khác, có vị ngon, giòn, thanh, chua mát đặc trưng từ rong nho biển
Nhược điểm
- Dễ bị làm giả, để khắc phục thì cần mua hàng chính hãng trên website nhà sản xuất trực tiếp
- Mùi vẫn còn hơi tanh cho nên không phù hợp với các bạn quá nhạy cảm với mùi tanh. Tuy nhiên có thể khắc phục mùi này bằng cách sơ chế đúng cách theo hướng dẫn
- Thiết kế bao bì không đẹp mắt lắm
- Cần ăn hết luôn trong 1 lần chế biến, bảo quản lâu dần sẽ bị biến chất, rong không còn giòn nữa
Rong nho Trường Thọ giá bao nhiêu? Mua Ở Đâu?
Rong nho Trường Thọ mặc dù tốt là vậy nhưng chúng có mức giá bình dân vô cùng hợp lý. Theo đó 1 hộp rong nho 10 gói rong nho Trường Thọ có giá niêm yết trên website chính hãng chỉ 350.000 VND. Đặc biệt còn được tặng thêm 10 gói sốt mè rang để chấm kèn giúp thuận tiện sử dụng.
Mức giá có thể sẽ còn rẻ hơn khi bạn đặt mua theo combo và nhận về rất nhiều quà tặng. Cụ thể là:
- Combo 15 gói giá 499.000 VND, tặng thêm 5 gói và 20 gói sốt mè rang
- Combo 30 gói giá chỉ 920.000 VND và được tặng thêm 10 gói và 40 gói sốt mè rang
Lưu ý: Ưu đãi này chỉ áp dụng khi bạn mua hàng trực tiếp tại Website.
Sản phẩm được bày bán tại các siêu thị, trang TMDT trên toàn quốc. Tuy nhiên để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng và hưởng mức giá kèm ưu đãi tốt nhất, tichgop khuyên bạn nên đặt mua trực tiếp tại website nhà sản xuất.
Sau khi vào trang web chính thức của nhà sản xuất, bạn điền thông tin, sẽ có nhân viên gọi điện và xác nhận đặt hàng. Bạn có thể nhờ họ tư vấn thêm về sản phẩm.
Xem thêm: