Hoàn Tiền Mua Sắm online| Dịch Vụ Mua Sắm Hoàn Tiền

Hoàn tiền mua sắm là gì?

Hoàn tiền mua sắm là dịch vụ trả thưởng, hoàn lại tiền cho khách hàng/ người dùng khi mua sắm online. Các chương trình hoàn tiền được triển khai bởi đơn vị bán hàng hoặc qua website/ứng dụng của bên thứ 3.

Theo đó, người dùng sẽ được hoàn tiền theo tỷ lệ % thỏa thuận khi đăng nhập vào website, nhấn vào link và mua hàng, hoàn thành quá trình mua hàng của mình tại các nhà cung cấp.

Người dùng sẽ mất 1 khoản thời gian nhất định ( thường là từ 4-6 tuần) để nhận được số tiền hoàn lại. Khoảng thời gian đó các đơn vị triển khai dùng để đối soát với nhà cung cấp để xác định đơn hàng được hoàn tiền hợp lệ hay không).

Tỷ lệ hoàn tiền mua sắm

Tỷ lệ hoàn tiền mua sắm được các trang web/ ứng dụng niêm yết và thông báo tại website. Con số này được tính theo tỷ lệ % giá trị đơn hàng hoặc cố định ở mức tiền thưởng cho mỗi hành động.

Các website/app khác nhau sẽ có mức hoàn tiền khác nhau với mỗi dịch vụ hoặc nhà cung cấp. Kể cả khi cùng 1 nhà cung cấp, các website/app hoàn tiền cũng có tỷ lệ tiền hoàn trả khác nhau.

Cách thức hoạt động của hoàn tiền mua sắm

Đầu tiên, các trang web/ app mua sắm hoàn tiền sẽ liên kết trực tiếp với các dịch vụ hoặc nhà cung cấp hoặc có thể thông qua 1 affiliate network trung gian. Sau đó, các website này sẽ dùng link Affiliate và quảng bá cho các nhà cung cấp. Khi người dùng nhấp vào liên kết này và mua hàng, các website này sẽ nhận được 1 khoản tiền hoa hồng.

Hoa hồng họ nhận được sẽ được chi trả 1 phần cho người dùng đã tham gia mua hàng.

Ngưỡng hoàn tiền tối thiểu

Ngưỡng hoàn tiền tối thiểu là mức giá trị tối thiểu mà các trang web/app quy định để người dùng có thể rút tiền từ tài khoản của họ. Hình thức thanh toán chủ yếu là qua tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ cào, quà tặng, mã giảm giá…